Dịch vụ dựng phim 3D kiến trúc giá rẻ, chuyên nghiệp

Nếu bạn làm về mảng kiến trúc, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản, bạn không thể bỏ qua phim kiến trúc 3D đang ngày càng đươc ưa chuộng hiện nay. Phim 3D kiến trúc chính là một trong những thể loại được truyền thông rộng rãi. Phim kiến trúc thường được tiếp cận khách hàng thông qua các kênh xã hội và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tại 3dmax.vn cung cấp gói dịch vụ dựng phim 3d kiến trúc chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho bạn.

Thế nào là phim 3D kiến trúc?

Phim 3D kiến trúc là thể loại sử dụng hình ảnh 3D để diễn hoạt cấu trúc và không gian của dự án. Thực tế, nhờ kiến trúc thiết kế theo mẫu nhà sẽ giúp kích thích việc khách hàng đến thăm nhà mẫu. Phim kiến trúc dễ dàng chỉ ra ưu điểm trong các dự án bất động sản. Các chi tiết cho đến thông điệp đều được truyền tải bằng hình ảnh. Cụ thể đó là diễn họa phối cảnh 3D kiến trúc.

Nhờ có sức mạnh trong việc diễn hoạt, phim 3D kiến trúc đang cho thấy tiềm năng trong các dự án bất động sản. Công cụ hàng đầu dành cho marketing không chỉ với các nhà đầu tư mà còn giúp phát triển dự án bất động sản.

Dịch vụ làm phim 3D kiến trúc giá rẻ

3dmax.vn chuyên cung cấp các dòng phim 3D bất động sản, phim 3D kiến trúc, phối cảnh kiến trúc & diễn họa kiến trúc. Luôn sát cánh cùng các kiến trúc sư, các công ty bất động sản không chỉ ở Việt Nam mà còn thị trường quốc tế từ nhiều năm.

Chúng tôi đã liên tục tích lũy nhiều kinh nghiệm, cam kết mang lại những hình ảnh 3D kiến trúc, khả năng diễn hoạt kiến trúc từ những thiết kế cao ốc, nhà ở, khu phức hợp đến những thiết kế kiến trúc qui họach, kiến trúc cảnh quan và đa dạng kiến trúc thông qua những hình ảnh chất lượng cao, hài hòa, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết.

Dự án sẽ được thể hiện thật rõ ràng sinh động, hấp dẫn trực quan tới mọi đối tượng khách hàng đúng với phân khúc và thông điệp. Hãy cùng chúng tôi mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống trong không gian 3D!

Nhiều người cho rằng, chi phí làm phim 3D kiến trúc khá cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư còn e ngại khi lựa chọn thể loại này trong chiến dịch marketing của mình.

Việc tiết kiệm chi phí đầu tư thể loại phim 3D có thể dễ dàng điều chỉnh. Với gói dịch vụ tại 3dmax.vn sẽ có mức giá hợp lí, phù hợp với tài chính của doanh nghiệp bạn. Nếu cải tiến các khâu thực hiện, phim diễn hoạt 3D sẽ đem lại hiệu quả.

Nhận làm phim 3D kiến trúc chuyên nghiệp

Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai, làm phim 3D càng xuất sắc và chi tiết thì càng thu hút được khách hàng và tạo đẳng cấp cho doanh nghiệp cũng như tính cạnh tranh trên thị trường kinh doanh bất động sản.

3dmax.vn tự hào khi sở hữu đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư kinh nghiệm, tay nghề cao và đặc biệt là có nhiều năm làm việc, cộng tác với các chủ đầu tư uy tín, các dự án bất động sản chất lượng cao và qui mô lớn.

Để khách hàng thấu hiểu hơn về tầm quan trọng của dựng phim 3D dự án bất động sản, dưới đây là ưu điểm vượt trội của phim thiết kế 3D mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, đối tác, chủ đầu tư và cả những marketer hay nhân viên sales đang loay hoay tìm kiếm “công cụ marketing” hợp lý và ấn tượng.

Phim 3D kiến trúc đày ấn tượng