Các phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Trực tuyến Tốt Nhất

Chắc hẳn ai cũng muốn tự tay thiết kế một căn nhà mơ ước của mình, theo đúng sở thích. Ai cũng nghĩ nó quá xa xôi, nhưng với thời đại công nghệ ngày càng tân tiến như hiện nay, ước mơ của bạn có thể trở thành sự thật với những ứng dụng thiết kế nhà chuyên nghiệp. sau đây cùng 3dmax.vn điểm qua một số các phần mềm thiết kế nhà 3D trực tuyến tốt nhất được sự dụng nhiều nhất hiện nay.

Ứng dụng của các phần mềm thiết kế nhà trực tuyến

Đời sống ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Nếu ngày trước để thiết kế một ngôi nhà bạn cần phải tự tay đặt bút vẽ ra các bản vẽ thiết kế thì bây giờ chỉ với chỉ với vài thao tác dễ dàng là bạn đã có thể phác thảo lên một ngôi nhà hoàn thiện,  một khung cảnh thực bằng những phần mềm thiết kế nhà hàng đầu hiện nay.

 • Thực hiện thiết kế một cách đơn giản không cần vẽ tay và chú thích ra giấy
 • Phần mềm cho phép bạn tạo, dựng, sửa chữa sản phẩm một cách dễ hình dung.
 • Thể hiện ý tưởng tốt và bao quát hơn
 • Sử dụng phần mềm trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Các phần mềm thiết kế 3D tốt nhất hiện nay

a
phần mềm Sweet Home 3D chuyên thiết kế nội thất
 1. Sweet Home 3D
 • Sweet Home 3D là phần mềm thiết kế nội thất ngay bên trong ngôi nhà đặc biệt nó không yêu cầu người dùng phải am hiểu về đồ họa hay thiết kế.
 • Với các công cụ vẽ cơ bản và tùy chọn kích thước chính xác bằng chuột và bàn phím. Phần mềm cung cấp nhiều mô hình nội thất bạn có thể in và kết xuất ra PDF, ảnh vector, bitmap, video, file 3D với nhiều định dạng file chuẩn và có thể chia sẻ cho bạn bè qua email hay tải lên mạng…
phan mem ban quyen sketchup 2019 konia 500
phần mềm sketchup
 1. Sketchup
 • Phần mềm này cũng có khá nhiều tính năng như Sweet Home 3D, SketchUp sử dụng thiết kế mô hình 3D nhanh chóng và thuận tiện. SketchUp cho phép tạo mô hình 3D, vẽ và chỉnh sửa hình học: FollowMe, đa giác, Offset.
 • Phần mềm cung cấp những công cụ hoàn hảo, hỗ trợ các nhà thiết kế sáng tạo mẫu nhà với tỷ lệ , kích thước, màu sắc như ý muốn, chính xác 100%. Các mô hình 3D sau khi thiết kế được trích xuất dưới định dạng DWG, DXF, 3DS, OBJ, XSI, JPG, PNG, TIF hoặc video như MOV hay AVI.

autodesk 3ds max 2018 1

 1. Autodesk 3Ds Max
 • Đây cũng là phần mềm thiết kế nhà ởđặc sắc, Autodesk 3ds Max có những công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hiện đại. Nó đem lại cho người dùng một công cụ toàn diện về các lĩnh vực thiết kế 3D với một giao diện thân thiện.
 • Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là khả năng đồ họa 3D làm tăng tính nghệ thuật và trực quan với các hình ảnh sống động và thực tế như sóng, hạt, nước, lửa, tuyết rơi và vô số các màu sắc độc đáo cho việc tạo hình ảnh. Bên cạnh đó, các công cụ vẽ mô hình không gian ba chiều cũng giúp người dùng có những điều chỉnh phù hợp và thỏa sức sáng tạo khả năng của mình
 1. Home design 3D
 • Home Design 3D là một phần mềm thiết kế nhà 3dchất lượng cao được ứng dụng trong thiết kế những bản vẽ xây dựng công trình như nhà cửa, ngoại thất, sân vườn. Sử dụng hàng loạt những công cụ được tích hợp sẵn, nhiều kiểu dáng nhà và khả năng tùy chỉnh phạm vi không gian thiết kế.
 • Là chương trình miễn phí và bạn có thể thay đổi kích thước diện tích đất, diện tích nhà, kích thước của từng đối tượng trong bản vẽ nhanh chóng. Để tạo cả giác chân thực hơn phần mềm còn cung cấp rất nhiều mẫu đồ đạc các phụ kiện trong phòng khách, ngủ, bếp,..được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn dó đó có thể dễ dàng thay đổi kích thước từng đối tượng.

 

Leave a Comment