Top nhà sản xuất phim quảng cáo 3d chuyên nghiệp

Ngành truyền thông tại Việt Nam những năm gần đây đã có sự chuyển biến rõ rệt về cả chất lượng lẫn số lượng. Hình thức truyền thông tiêu biểu phải kể đến là làm phim quảng cáo, trong đó làm phim quảng cáo 3D góp phần vào phương thức truyền thông mới. Các doanh nghiệp cũng rất khó để lựa chọn các nhà sản xuất trên thị trường hiện nay. Cùng 3dmax.vn tham khảo Top nhà sản xuất phim quảng cáo 3d chuyên nghiệp hiện nay, để doanh nghiệp có được sự lựa chọn tốt nhất.

Khi nào cần làm phim quảng cáo?

Trong thị trường đầy biến động và đầy tính cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp luôn muốn tăng tính cạnh tranh bằng các chiến lược truyền thông khác nhau nhằm khẳng định vị thế thương hiệu trong thị trường và quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Những doanh nghiệp thường quảng cáo trong những trường hợp nào:

 • Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, muốn quảng bá thương hiệu và sứ mệnh của doanh nghiệp
 • Khi doanh nghiệp sắp ra mắt các sản phẩm/dịch vụ mới
 • Gây ân tượng và nhắc lại thương hiệu sản phẩm đến khách hàng
 • So sánh các tính năng của sản phẩm dịch vụ nhằm nổi bật điểm khác biệt và tính ưu việt của thương hiệu
 • Gợi nhớ thương hiệu thúc đẩy sử dụng , tái sử dụng sản phẩm/dịch vụ.
 • Củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến thái độ người tiêu dùng

Đặc điểm của TVC quảng cáo 3D

 • Hiệu quả truyền thông mạnh

Truyền hình là một trong những kênh truyền thông hiệu quả, tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng và được đánh giá là kênh truyền thông uy tín của người dân. Việc doanh nghiệp sử dụng TVC quảng cáo 3D với hình ảnh sống động, hút mắt và có tính chuyên nghiệp cao, không chỉ thu hút khách hàng, tạo ấn tượng cho thương hiệu mà còn khẳng định vị thế thương hiệu, tăng tính sáng tạo và chuyên nghiệp của tổ chức doanh nghiệp.

 • Chi phí đầu tư lớn

Việc quảng cáo 3D trên truyền hình thường có chi phi khá cao vì vậy các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên truyền hình phải bỏ ra lượng ngân sách lớn. Không có đầu tư thì không có thành công, nếu quảng cáo thành công, doanh thu sẽ tăng vượt bậc đến không ngờ và nâng tầm thương hiệu lên một vị thế khác. Do đó, sự lựa chọn của các doanh nghiệp về các nhà sản xuất phim 3D dựa trên nhiều yếu tố, nhà sản xuất chuyên nghiệp, uy tín và về chi phí hợp lý chính là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn.

cuoc song 2
doanh nghiệp có nhiều lựa chọn nhà sản xuất phim

Mẹo nhỏ để lựa chọn nhà sản xuất phim

Trong quá trình tìm hiểu những nhà sản xuất phim quảng cáo, bạn cần

 • Không nên đánh giá vội vàng với những lời hoa mỹ của quảng cáo như khẳng định mình là sản xuất hay nhất, rẻ nhất, thậm chí cái gì cũng nhất.
 • Kiểm tra năng lực của nhà sản xuất bằng cách cách kiểm chứng những video công ty đó sản xuất, video đó có xuất hiện nhiều trên truyền hình hay không, sản xuất phim quảng cáo 3D đó có được nhiều người tiêu dùng đón nhận và yêu thích hay không.
 • Xem những đoạn phim của đơn vị về kịch bản và phong cách dựng phim có thích hợp với doanh nghiệp hay không.
 • Lựa chọn hai đến ba doanh nghiệp để tư vấn trước khi bước vào tiến hành lựa chọn.

Top nhà sản xuất phim quảng cáo 3d chuyên nghiệp

Sau đây cùng 3dmax.vn liệt kê một số các nhà sản xuất phim quảng cáo 3D uy tín và chuyên nghiệp.

 • 3Dmax Studio

Là một trong những đơn vị làm phim được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín trong thị trường, với phương châm “Làm việc bằng cả trái tim”, 3Dmax Studio là một lựa chon khá thích hợp cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu làm phim quảng cáo hoặc làm phim 3D. Phục vụ trên mọi miền đất nước, đươc nhiều doanh nghiệp trong nước tin dùng, và đã khẳng định vị thế của đơn vị trên thị trường phim ảnh.

Liên hệ nhanh với 3Dmax studio

Hà Nội :P.2411, Tòa nhà Thống nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội – 0919 789 889 ( Phone,Zalo )

Hồ Chí Minh : L2-34.03 – Landmark 2 – Vinhomes Central Park: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh – 0845 00 99 77 ( Phone,Zalo )

 • Vietstarmax

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Sao Việt (Vietstarmax) là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Vietstarmax  đã dần  khẳng định đẳng cấp của mình  nhiều lĩnh vưc quay phim

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Vietstarmax làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
 • Rainstorm film

Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão thành lập với tầm nhìn luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sáng tạo, thúc đẩy sáng tạo và thôi thúc tư duy tới tất cả thành viên công ty dành cho sản phẩm là mục đích phát triển chủ đạo; đồng thời nhấn mạnh vào việc xúc tiến, tư vấn và quảng bá nội dung sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng đối tác dưới dạng thiết kế hiệu ứng 3D, diễn họa 3D kiến trúc, hoạt hình 3D thông qua các công cụ truyền thông đa phương tiện, với nhiều hình thức truyền tải nội dung tới người dùng trên Truyền Hình, Website, Báo Chí, Văn Bản, bao gồm tất cả các công cụ truyền thông có âm thanh hình ảnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHIM VŨ BÃO
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0309980016 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 02/03/2017
Địa chỉ: lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
Số điện thoại: (84-28)38688117 | Fax:
Di động: 0909 122 883
Email: info@vubao.com.vn

 • Bút vàng media

Thành lập từ năm 2008, trong hành trình hơn 10 năm theo đuổi đam mê, Bút Vàng Media đã ngày càng phát triển và tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo, phát triển thương hiệu & sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Liên hệ

Hotline: 0915 359 777

Địa chỉ:363/12/1 Đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Leave a Comment