Ứng dụng của Công nghệ phim 3D trong thiết kế kiến trúc và Bất động sản

Hiện nay trong bất cứ ngành nghề nào, phim quảng cáo 3D cũng có ý nghĩa góp phần thêm vào sự sống động, đặc sắc nhằm thu hút khách hàng. Đặc biêt, trong ngành thiết kế kiến trúc và Bất động sản, phim 3D là một trong những công cụ marketing mạnh mẽ giúp chinh phục chủ đầu tư và với 3D diễn họa kiến trúc làm nổi bật điểm mạnh của các dự án…Ngoài ra, Ứng dụng của Công nghệ phim 3D trong thiết kế kiến trúc và Bất động sản còn những gì, cùng 3dmax.vn tham khảo nhé.

 

photo 1 1531193584051371341272 5b45b99f25fe2
hình ảnh phim 3D trong kiến trúc

Ứng dụng của phim 3D trong thiết kế kiến trúc và bất động sản

Hiện nay thị trường bất động sản đang là một ngành đang rất hot và thu lại lợi nhuận cao, đồng thười phát triển với xu thế cạnh tranh. Nó thúc đẩy tất cả nhà đầu tư, kiến trúc sư, đơn vị tiếp thị bất động sản liên tục chịu nhiều áp lực về tiến độ bán hàng.

Việc giới thiệu và quảng cáo các dự án bất động sản không chỉ hạn hẹp trong các hình thức truyền đạt thông thường như: thuyết minh dự án, bản vẽ,… theo đó áp dụng những công nghệ hiện đại hơn, đó là phối cảnh 3D kiến trúc nội thất và ngoại thấtphim 3D diễn họa kiến trúc dự án.

 • Với những hình ảnh của không gian 3 chiều, hình ảnh trực quan giúp cho sự quan sát trở nên bao quát và nổi bật được những điểm nổi bật, đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng.
 • Trong phim công nghệ 3D ngôn ngữ và thông điệp hình ảnh 3D có sự trau chuốt, thể hiện dự án tương lai một cách chân thật và sống động đem lại sự choáng ngợp, đầy đẳng cấp và nâng cao thế mạnh cạnh tranh cho từng dự án đầu tư.
 • 3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tuợng, thể hiện trực quan, không gian sống động… 
 • Ngoài ra các doanh nghiệp sản xuất, công nghiệp, dịch vụ, đa nghành nghề hay ngay cả vận tải, cũng tận dụng được lợi thế này của Raintorm, từ những góc nhìn mới mẽ, kết hợp hiệu ứng thiết kế 3D được thể hiện qua video marketing, giới thiệu sản phẩm.

Lợi ích của phim 3D trong ngành kiến trúc và bất động sản

Đối với khách hàng

 • Hình ảnh mô phỏng chân thực giúp khách hàng cảm nhận rõ nét; hình dung được dự án bất động sản trong tương lai
 • Giúp tăng số lượng người tham gia dự án đầu tư.
 • Nâng cao uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư được xác lập trong nhận thức khách hàng
 • Giúp nhân viên kinh doanh chốt deal dễ dàng ở bất cứ đâu.
 • Hỗ trợ sales dự án nhanh chóng và ấn tượng.

Đối với kiến trúc sư, nhà đầu tư

 • Cung cấp cái nhìn tổng quan trong việc nghiên cứu và thực hiện xây dựng dự án chân thực về tổ ấm tương lai cho khách hàng, giúp hình dung tốt hơn về vị trí địa lý của dự án
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư phát họa của dự án
 • Hạn chế chỉnh sửa bản vẽ thiết kế kiến trúc và dự án
 • Nắm được toàn bộ quá trình xây dựng, thiết kế, kể cả thời gian hoàn thành.

Với những ứng dụng hết sức thực tế của công nghệ phim 3D trong ngành kiến trúc và bất động sản, chắc hẳn các doanh nghiệp cũng đang lựa chọn những đơn vị sản xuất phim 3D uy tín hỗ trợ tạo nên những thước phim quảng cáo 3D, phim kiến trúc đặc sắc, để chiến lược marketing của doanh nghiệp thêm phần thành công.

 

Leave a Comment