Dịch vụ làm phim 3D tốt nhất tại hồ chí minh

Tiếp nối sự thành công của công nghệ làm phim 2D, công nghệ làm phim 3D cũng đang được ứng dụng và phát triển rộng rãi trong quy trình sản xuất phim  đặc biệt là phim quảng cáo. Với những hình ảnh đẹp mắt, sống động và ấn tượng hơn những hình ảnh 2D trước đây, hình ảnh 3D đang ngày càng có vai trò quan trọng, đôi khi còn được sử dụng lồng ghép với hình ảnh thực, mang lại sự tươi mới và thu hút người xem. Đây cũng là một phần trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. 3dmax studio – dịch vụ làm phim 3D tốt nhất tại Hồ Chí Minh tự tin hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu làm những đoạn phim 3D ấn tượng, độc đáo và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp.

những hình ảnh sống động của phim 3d

Công nghệ phim 3D dẫn đầu xu thế

Với thị trường hiện nay, bằng những công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khó tính, khó tiếp nhận của người tiêu dùng hay người tiếp nhận thông tin, những doanh nghiệp đang cố thể hiện hình ảnh và năng lực cũng như chỗ đứng của công ty mình trên thị trường bằng các thước video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, truyền tải một thông tin mang tính giới thiệu, hoặc quảng cáo về những điểm ưu việt của doanh nghiệp, tổ chức đó.

Một trong những dịch vụ phim mới nhất là công nghệ phim 3D, một đoạn phim 3D với những hình ảnh đẹp mắt, sống động, đôc đáo sẽ giúp cho thương hiệu doanh nghiệp được phát triển xa hơn. Ngày nay internet là công cụ được nhiều doanh nghiệp dùng để quảng bá, truyền tải những sản phẩm- dịch vụ của mình một cách hiệu quả như: những đoạn phim 3d sẽ được đăng trên các trang web tư nhân, trang web thương mại hay các trang web dịch vụ, facebook, youtube,…

Những ứng dụng của phim 3d vào doanh nghiệp

Dựng phim 3D hiện nay đang trở thành một xu thế một  phương thức quảng cáo hiện đại, là một trong phương tiện hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và marketing, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Với những hình ảnh phim 3D sống động, mang đến một cái nhìn có chiều sâu, chân thực nhất cho khán giả.

Không những thế công nghệ phim 3d còn hỗ trợ các kiến trúc sư, kỹ sư trong ngành thiết kế và bất động sản, mang lại những hình ảnh 3D bất động sản, khả năng diễn hoạt kiến trúc từ những thiết kế cao ốc, nhà ở, khu phức hợp đến những thiết kế kiến trúc qui họach, kiến trúc cảnh quan và đa dạng kiến trúc thông qua những hình ảnh chất lượng cao, hài hòa, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết.

Những dự án, những thiết kế nội thất, ngoại thất sẽ được thể hiện thật rõ ràng, bao quát, sinh động, hấp dẫn và trực quan tới mọi đối tượng khách hàng đúng với phân khúc và thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang lại.

Thêm vào đó có thể biết được sứ mệnh của kỹ xảo trong công nghệ 3D góp một phần rất lớn cho những bộ phim hoạt hình hay những đoạn phim hoạt hình quảng cáo 3D ngắn. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và đầy màu sắc, truyền tải những bài học cho các bạn nhỏ cũng như truyền tải thông điệp quảng cáo một cách dễ hiểu đến đa số khách hàng.

Phim quảng bá hình ảnh và vị thế của doanh nghiệp.
Phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
Phim giới thiệu tổng quan về dự án, kiến trúc xây dựng
Phim tổng quan về nội thất, ngoại thất trong thiết kế
Phim hoạt hình quảng cáo 3d.

Điểm mạnh của phim 3D

Hình ảnh trong phim 3D có khả năng mô tả một cách chi tiết, minh họa sinh động, chân thực nhất về sản phẩm. Không cần quá nhiều lời nói, thuyết minh, có những đoạn phim chỉ cần tiếng động không có lời nói, chỉ bằng hình ảnh, bằng cái nhìn trực quan, sinh động, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục.

Trong dựng phim 3D là doanh nghiệp cũng như đội ngũ sản xuất không phải quá vất vả để tìm kiếm diễn viên, xây dựng bối cảnh phức tạp, tìm kiếm đạo cụ… bởi tất cả hình ảnh, cảnh vật, hoạt cảnh đều được sắp xếp, dàn dựng bằng kĩ xảo. Thế giới trong phim 3D sinh động, đa dạng không thua kém đời thực, đội ngũ làm phim có thể hoàn toàn sản xuất phim theo đúng ý tưởng, kịch bản đã vạch ra.

3dmax dịch vụ làm phim 3D tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Mặc dù sản xuất phim 3D là đầu tư nhiều về mặt kĩ thuật nhưng không thể bỏ qua các khâu xây dựng ý tưởng, kịch bản, quay phim…Cũng tương tự như bất kì dạng phim quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp nào, phim 3D cần có một kịch bả, ý tưởng hay, tạo nên dấu ấn cho thương hiệu và sự khác biệt của doanh nghiệp. Đội ngũ dựng phim 3d có thể thoải mái sáng tạo hình ảnh với các phần mềm công nghệ cao. Tuy nhiên, điều mà khán giả cũng như khách hàng quan tâm cuối cùng là nội dung của phim, là những thông tin về sản phẩm được truyền tải. Đó là lý do cần thiết xây dựng kịch bản ấn tượng để phục cụ công việc dựng phim.
Ngoài yêu cầu chất lượng về nội dung kịch bản, ý tưởng trình bày, hình ảnh là một yếu tố quan trọng không kém. Hình ảnh sống động, đẹp mắt không chỉ thu hút người xem mà còn là điểm nhấn để gợi nhớ, để liên tưởng đến sản phẩm dịch vụ và doanh nghiệp
Khi làm phim 3D kết hợp 2D, nếu cần bổ sung các cảnh quay thực tế thì nhà sản xuất phải chủ động thực hiện đủ các phân cảnh cũng như đảm bảo chất lượng hình ảnh, tiến độ thực hiện bộ phim.
Bên cạnh đó, không thể thiếu trong sản xuất phim 3D cần thiết đến yếu tố nhân lực, thiết bị kĩ thuật. Một đơn vị làm phim 3D chuyên nghiệp luôn luôn cần một đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm, có sự sáng tạo, tận tâm với nghề. Đồng thời, các trang thiết bị hiện đại cũng cần phải được trang bị đầy đủ, có những cải tiến về công nghệ làm phim để tạo nên sự đột phá khi sản xuất phim 3D.

Đọc đến đây thì việc lựa chọn một đơn vị sản xuất phim 3D tốt nhất không hề dễ và cũng có rất nhiều lựa chọn. Dịch vụ làm phim 3d tại hồ chí minh của 3dmax studio chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim, là đơn vị tiên phong đồng hành cùng những dự án phim 3D tầm cỡ của nhiều đơn vị doanh nghiệp.

Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, nhiều hình thức lựa chọn
Nhận làm phim 3d yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.
Tận tâm phục vụ, chỉnh sửa theo ý khách hàng
Đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm, đổi mới, sáng tạo để tạo nên bước đột phá, mang lại thành công cho khách hàng.