Dịch vụ sản xuất, làm phim 3D chuyên nghiệp, uy tín

Trong kỷ nguyên của internet hiện nay, công nghệ đang ngày càng phát triển một cách hiện đại và đầy sáng tạo, cung cấp cho người dùng nhiều thông tin, nhiều khám phá mới mẻ để phục vụ cuộc sống hằng ngày. Cụm từ “công nghệ 3D” chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người, với những góc nhìn chân thật sáng tạo và đầy độc đáo đã thật sự thu hút người xem, cũng như hỗ trợ khá nhiều trong các lĩnh vực ngành nghề trong cuộc sống. 3dmax.vn – dịch vụ sản xuất, làm phim 3D chuyên nghiệp, uy tín tự tin sẽ giúp cho khách hàng có những thước phim 3D thật độc đáo, thú vị để lại ấn tượng sâu sắc trong khách hàng của doanh nghiệp.

Phim 3D là gì?

3D được hiểu đơn giản là chữ viết tắt của 3 Dimension, tiếng Việt có nghĩa là 3 chiều, kỹ thuật 3-D mà người ta vẫn sử dụng một cách phổ biến hiện nay thường đi liền với khái niệm “đồ họa 3D” – tức là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính.

Như đã biết trước đó, các phim ảnh thông thường hoặc những hình ảnh trên Tivi, máy tính là những phim hoặc những hình ảnh 2 chiều vì màn ảnh chỉ có 2 chiều là chiều rộng và chiều đứng ( không có chiều sâu ).  Không gian ta đang sống là không gian 3 chiều. Loại phim 3D là loại phim dùng kỹ thuật hiện đại làm cho người xem cảm nhận được chiều sâu không gian của nhân vật, của phong cảnh thật như không gian ta đang sống, khiến cho hình ảnh trên phim trở nên sâu và thật hơn rất nhiều, khán giả cảm thấy như đang sống thực trong phim.

Tại sao phải chọn dịch vụ sản xuất phim 3D thay vì 2D:

So với phim 2D như trước đây, phim 3D với những lợi ích nhất định sẽ mang đến nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp về mặt quảng cáo cũng như thu hút khách hàng.

Với phim 3D  kĩ xảo của phim sẽ vượt trội hơn hẳn so với bình thường, bạn sẽ tha hồ sáng tạo đủ các kiểu ý tưởng mà không lo hạn chế về hình ảnh.
Quảng cáo hay phim truyền thống 2D đã quá nhàm chán, phim quảng cáo 3D quả thật là một sự thay đổi cần thiết mà bạn nhất quyết không thể bỏ qua.
Sử dụng phim 3D trong làm việc và quảng cáo chẳng những tạo hiệu ứng vô cùng hiệu quả để thể hiện độ chuyên nghiệp và sự đầu tư của doanh nghiệp bạn

Ứng dụng của phim 3D trong doanh nghiệp

Hiện nay, làm phim 3D đã và đang thực sự được phổ biến trên toàn thế giới, nó mang đến những hiệu quả cao. Bằng hình thức mang những hình ảnh thật sống động, tự nhiên và vô cùng thu hút, những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng trở gần gũi và gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng hơn bao giờ hết.

Đồng thời, ứng dụng phim 3D giúp thể hiện rõ nét độc đáo trong thiết kế của sản phẩm, chi tiết cụ thể cũng như góp phần tạo ra những hình ảnh, thiết kế chân thật bao quát của bản vẽ nội thất, kiến trúc trong ngành xây dựng giúp tạo nên một công trình xây dựng hoàn thiện

https://www.youtube.com/watch?v=D1Xx8CWdgo4

Trong lĩnh vực điện ảnh: đây là lĩnh vưc không thể thiếu không thể thiếu của công nghệ 3D, nó đóng góp một phần vô cùng quan trọng. Không có công nghệ 3D, nền điện ảnh sẽ không có được những thước phim hoành tráng, như thật và thu hút khán giả.
Trong lĩnh vực quảng cáo: Phim quảng cáo 3D hiện đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo do mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những hình thức quảng cáo khác. Những hình ảnh sản phẩm được quay ở nhiều góc độ khác nhau sẽ khắc họa nên được những ưu điểm, khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp. Hình ảnh trong quảng cáo 3D được phát họa một cách sống động, đẹp mắt kết hợp với kỹ xảo tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và chân thực cho người xem và sức lan tỏa rộng rãi sau đó.
Chất lượng hình ảnh cao, sống động và thu hút
Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp
Chi phí hợp lý
Trong xây dựng và kiến trúc: phim 3D kiến trúc sẽ thể hiện mô hình ở dạng 3D giúp cho các kiến trúc sư, kỹ sư tạo ra các bản vẽ thiết kế đẹp mắt ở không gian 3 chiều, đúng chuẩn, đúng tỷ lệ. Theo đó, các đoạn phim 3D kiến trúc còn giúp người thực thi công trình thi công quan sát công trình ở nhiều góc độ khác nhau, hình dung tốt hơn vị trí địa lý xây dựng, về sự tương quan tới môi trường xung quanh của dự án. đảm bảo tạo nên một công trình xây dựng hoàn thiện.
Bộ phim 3D đình đám

Phim 3D trong kiến trúc, xây dựng

3dmax.vn nơi ý tưởng của bạn được chắp cánh:

Với những ưu điểm vô cùng vượt trội của phim 3D trong doanh nghiệp được nêu trên, chắc hẳn doanh nghiệp bạn cũng muốn có những TVC quảng cáo 3D hay những bản vẽ, những đoạn phim về kiến trúc xây dựng 3D thật đẹp mắt. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sản xuất phim 3d thật uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi, cam kết phục vụ khách hàng tận tâm theo đúng phương châm “Làm việc bằng cả trái tim”

Đội ngũ giàu kinh nghiệm và tính sáng tạo
Luôn luôn sáng tạo và đổi mới để phục vụ khách hàng tốt nhất
Trang thiết bị hiện đại sẽ là công cụ để tối ưu hiệu quả
Khách nói chúng tôi nghe, khách muốn chúng tôi làm
Giá cả vô cùng hợp lý