Đơn vị dạy làm phim 3d uy tín

Bạn là một người đam mê công nghệ và thích sự sáng tạo đột phá? Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sâu về làm phim 3D, bạn ấp ủ muốn thực hiện những ước mơ  tạo ra những video 3d thậm chí những bộ phim 3d độc đáo. Và đang cần tìm một đơn vị dạy làm phim 3D uy tín. Trước tiên, bạn hãy cùng 3dmax.vn tìm hiểu về phim 3Dnhững đơn vị dạy làm phim 3D uy tín

Tổng quan về phim 3D

Phim 3D là gì?

3D là chữ viết tắt của 3 Dimension, tiếng Việt có nghĩa là 3 chiều: Các phim ảnh thông thường hoặc những hình ảnh trên Tivi. Không gian ta đang sống là không gian 3 chiều. Loại phim 3D là loại phim dùng kỹ thuật hiện đại làm cho người xem cảm nhận được chiều sâu không gian của nhân vật, kết với những hiệu ứng làm những hình ảnh bối cảnh trở nên bắt măt, thu hút hơn, khán giả cảm thấy như đang sống thực trong phim.

Ứng dụng của phim 3D trên thị trường

Ngày nay sự phát triển mạnh mẽ của phim 3D từ những phim điện ảnh đến các ngành nghề trong đời sống công nghệ 3D góp phần không nhỏ từ những quảng cáo tvc cho doanh nghiệp, đến những thước phim bối cảnh trong kiến trúc xây dựng và bất động sản, tất cả đều có sự góp mặt của phim 3D. 

Dù ở bất kỳ ngành nghề nào, công nghệ 3D cũng trở nên hữu ích, cùng liệt kê những ứng dụng của phim 3D trên thị trường hiện nay.

  • Trong lĩnh vực điện ảnh: đây là lĩnh vưc chiếm phần quan trong trong đời sống, là một phần giải trí của con người, và cũng là công việc mà bạn thấy rằng có thể kiếm được nhiều tiền và không nhàm chán bới sự sáng tạo.
  • Trong lĩnh vực quảng cáo: Phim quảng cáo 3D hiện đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo mang đến cho các doanh nghiệp nguồn lợi cao về doanh thu, cũng nhờ đó raasrt nhiều công ty làm phim quảng cáo mọc lên để đáp ứng nhu cầu.
  • Trong xây dựng và kiến trúc: phim 3D kiến trúc sẽ thể hiện mô hình ở dạng 3D giúp cho các kiến trúc sư, kỹ sư tạo ra các bản vẽ thiết kế đẹp mắt ở không gian 3 chiều, đúng chuẩn, đúng tỷ lệ. Giúp cho chủ đầu tư và khách hàng quan sát bao quát và nắm rõ được dự án một cách hiệu quả nhất.
2 1
Cấc khóa đào tạo học làm phim 3d

Khóa học làm phim 3D

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều khóa học làm phim 3D, có 2 hình thức cơ bản để các bạn tham khảo là:

  • Khóa học làm phim 3d online
  • Khóa học làm phim 3D tại trung tâm

Tùy theo nhu cầu và mức độ thời gian của bạn, có rất nhiều lựa chọn trên thị trường về những khóa học và trung tâm uy tín.

Nếu bạn là sinh viên giờ giấc rãnh rỗi nhiều bạn nên chọn khóa học tại trung tâm, sẽ được giảng dạy tận tình với những giáo viên chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang đi làm, đừng lo, những khóa học online trên máy tính sẽ giúp bạn, bạn không lo bị mất bài, chỉ cần có thời gian rảnh lúc nào bạn có thể học lúc đó rất linh hoạt mà cũng hiệu quả không kém học tại trung tâm.

Những Khóa học và đơn vị dạy phim 3D uy tín

  1. Trung tâm Arena-multimedia
  2. Trung tâm 3D Motion
  3. Trung tâm quangvinhmedia.net
  4. Khóa học online EDUMALL.VN
  5. Khóa học online Keyframe.vn…

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân mới hoặc đang trên đà phát triển, muốn có những tvc quảng cáo 3D thật chất lượng, sống động, để quảng bá thương hiệu, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ làm phim 3D của 3Dmax studio tại đây.

 

Leave a Comment